VI / EN

Cách chăm sóc đồ nội thất của bạn luôn mới

Cách chăm sóc đồ nội thất của bạn luôn mới

Đồ gỗ nội thất vì bản chất củabề mặt gỗ tự thay đổi màu sắc một cách tự nhiênnên đã được sự đón nhận của người tiêu dùng. Nhưng nếu không cẩn thận, chăm sóc thì đồ gỗ sẽ mất đi màu sắc và màng sơn của mình. Làm thế nào để đồ gỗ nội thất của bạn luôn như mới. Chỉ cần quan tâm và bảo dưỡng sẽ làm cho chúng mới mãi với thời gian.

Tránh tiếp xúc đồ gỗ nội thất với nước, các chất có tính ăn mòn như rượu, đánh bóng móng tay… Đặt đồ gỗ nội thất trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm thích hợp. Đồng thời tránh đồ uống, hóa chất hoặc các vật nóng đặt trên bề mặt gỗ để tránh làm hư hại đến màu sắc tự nhiên của gỗ.

Ngay cả một lớp mỏng bụi cũng có thể làm nên vết nứt trên bề mặt đồ nội thất, và sau đó đi sâu vào bên trong gỗ, vì thế gỗ trở nên rất dể bị tổn thương. Bạn có thể dùng một miếng vải mềm (không dùng nước) lau nhẹ nhàng trên bề mặt gỗ để loại bỏ bụi. Không nên dùng chuổi quét bụi vào không khí, như vậy sẽ làm cho bụi rơi trở lại trên bề mặt gỗ nội thấtngay. Tránh sử dụng các máy hút bụi đa năng vì chúng không được thiết kế cho đồ gỗ nội thất cao cấp, chúng sẽ làm hỏng lớp sơn bóng trên bề mặt gỗ.

Các tin khác

Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Tân Vĩnh Cửu
Hotline: 1900 2345 19
Lên đầu trang