VI / EN

BẢN TUYÊN NGÔN

                                                                                       Biên Hòa , Ngày 02 tháng 09 năm 2018 .

Trong quá trình phát triển của xã hội, một tổ chức kinh tế cần thoát khỏi tư duy hài lòng với chính mình để có động lực phát triển nhằm khẳng định là một tổ chức luôn sáng tạo đổi mới & phát triển bền vững. Đó là lẽ thường của sự phát triển tự nhiên !      

Một chân lý hiển nhiên là các đối tượng trong xã hội từ người bỏ tiền làm chủ đến người đi làm công ăn lương,  từ khách hàng đến nhà cung cấp, từ công ty tới nhà nước… ai ai cũng có  quyền được làm việc, được cống hiến để khẳng định mình và được hưởng quyền lợi bình đẳng, chính đáng do công sức mình bỏ ra. Đó là lẽ tự nhiên của con người!

Nhưng thực tế trong cuộc sống có những kẻ lười biếng không muốn lao động, tự mãn không học hỏi để cống hiến, có những kẻ khác thì không trung thực và chỉ muốn chiếm đoạt các quyền lợi của người khác, đó là sự không công bằng… thì việc loại bỏ họ khỏi đội ngũ và thay thế bằng những con người chịu khó lao động, học hỏi vươn lên, chính trực và công bằng là việc làm cần thiết trong một tổ chức. Có như thế Tân Vĩnh Cửu mới trở thành môi trường lao động sáng tạo và phát triển bền vững trong sự tin cậy lẫn nhau, mọi người có quyền cống hiến hết mình và có quyền hưởng lợi ích công bằng cùng với môi trường đó!

Vì vậy, chúng ta trịnh trọng công khai tuyên bố rằng qui tụ những con người phù hợp nhằm xây dựng và phát triển Tavico thành một tổ chức tiên phong kiểu mới, giàu mạnh bền vững  bằng nỗ lực lao động sáng tạo, biến khách hàng và nhà cung cấp thành đối tác lâu dài, góp phần hưng vượng quốc gia, đem lại sự công bằng cho mỗi thành viên của mình phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Vững tin vào Luật nhân quả, chúng ta nguyện cùng hiến dâng trí tuệ, sức lực, lòng tự trọng  của mình để làm việc, cống hiến và hưởng thụ theo Bản tuyên ngôn này!        

Các tin khác

Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Tân Vĩnh Cửu
Hotline: 1900 2345 19
Lên đầu trang