VI / EN
GIÁ TRỊ CỐT LÕI CÂU CHUYỆN CHIẾN LƯỢC
Về trang chủ

CÂU CHUYỆN CHIẾN LƯỢC

Tổ chức chúng ta khao khát xây dựng nên một nền móng vững chắc cho sự phát triển bền vững nghành gỗ Việt . Chúng ta sẽ đạt được điều này bằng cách chăm lo đầu vào cho ngành gỗ , là tạo ra nguồn nguyên liệu hợp pháp, ổn định và hiệu quả cho các Nhà chế biến gỗ , thông qua việc xây dựng các Trung tâm phân phối nguyên liệu lớn “ Tinh Hoa Thế Giới Gỗ” và chăm lo đầu ra cho ngành gỗ bằng cách xây dựng các Trung tâm đồ gỗ phân phối sỉ “ Siêu thị Gỗ Tây” , giúp các Nhà chế biến gỗ tiêu thụ được sản phẩm số lượng lớn và hơn thế nữa , các Trung tâm này là môi trường kinh doanh lành mạnh, nơi chia sẻ thông tin hữu ích cho mọi người kinh doanh và yêu thích sản phẩm gỗ.  Tầm nhìn của chúng ta là trở thành một tổ chức có sự đóng góp đáng kể nhất cho sự phát triển bền vững nghành gỗ Việt kể từ năm 2022. Để đạt được Tầm nhìn của mình , chúng ta cần thực hiện thành công 3 trụ cột chiến lược : tạo ra Nguồn nguyên liệu hợp pháp , ổn định nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng , tạo ra các Trung tâm phân phối đem lại lợi ích cao nhất và công bằng cho mọi người kinh doanh gỗ và sản phẩm gỗ , và là Điểm đến đem lại sự thoải mái , kinh doanh lành mạnh , chia sẻ thông tin hữu ích cho người yêu thích gỗ. Các chương trình, dự án và hoạt động công việc luôn đồng bộ với các chiến lược.

Thành công của chúng ta được xác định bằng việc sản phẩm gỗ nguyên liệucủa chúng ta là lựa chọn số 1 của khách hàng ( Gỗ Tây cho Ngôi Nhà Việt) , sự đa dạng sẵn có về loại gỗ & qui cách tại Trung tâm phân phối nguyên liệu ( Tinh hoa thế giới Gỗ) giúp khách hàng tối ưu hóa lợi ích dùng nguyên liệu gỗ hay khả năng tiêu thụ sản phẩm đồ gỗ số lượng lớn tại Trung tâm phân phối đồ gỗ ( Siêu thị Gỗ Tây) giúp khách hàng giảm chi phí logistic và tài chính , và việc uống nước “ Taquaplus”,chia sẽ thông tin tại “ Café Gỗ Tây ” làm môi trường cạnh tranh lành mạnh và công bằng cho khách hàng .

Các phương diện hiệu quả của Tầm nhìn và Chiến lược của chúng ta là : sự hài lòng của khách hàng & của chính đội ngũ chúng ta, quản lý các nguồn lực như hàng tồn kho, tài chính, nhân sự và tài sản một cách thông minh , quy trình hiệu quả và nhân viên hiểu biết , có kỹ năng.

Việc thỏa mãn khách hàng có được là cần đẩy mạnh việc tập trung của các đơn vị kinh doanh cho việc chăm sóc khách hàng của mình , xây dựng các qui trình bán hàng cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt , ứng dụng công nghệ thông tin quản lý khách hàng , cải tiến các qui trình giao nhận hàng hóa , xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng & chính sách cho nhân viên.

Một phương diện khác trong chiến lược kinh doanh của chúng ta là cải thiện độ sẵn sàng của tổ chức . Sự sẵn sàng phụ thuộc vào cải thiện nhận biết & động cơ của nhân viên, đồng bộ hóa tổ chức vào các qui trình cốt lõi , cải thiện sự sẳn sàng & chủ động của nhân viên , sử dụng công nghệ thông tin hiệu quả , cải thiện thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên.

Việc thực hiện các chiến lược và đạt mục tiêu của chúng ta phụ thuộc vào nền tảng chiến lược của tổ chức chúng ta : lãnh đạo cam kết ở mọi cấp độ trong toàn Công ty , truyền thông tương tác đến toàn thể nhân viên và tuân thủ hành động theo Bản tuyên ngôn của chúng ta

                                                                                                  Ngày 18 tháng 11 năm 2018

                                                                                                                                                                                                                                                    CEO TAVICO            

Các tin khác

Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Tân Vĩnh Cửu
Hotline: 1900 2345 19
Lên đầu trang