VI / EN
GIÁ TRỊ CỐT LÕI 5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Về trang chủ

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Phát triển:

Trong một môi trường kinh doanh thay đổi rất nhanh, nhu cầu của khách hàng càng ngày càng cao, Tân Vĩnh Cửu (Tavico) cần phải luôn luôn học hỏi sáng tạo (Tân) nhằm để tồn tại và phát triển bền vững (Vĩnh cửu).

Lãnh đạo và nhân viên Tavico không được phép tư duy hài lòng với chính mình , luôn khiêm tốn, học hỏi không ngừng, lao động chăm chỉ, sáng tạo và hiệu quả, đem lại niềm tin yêu cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội.

2. Trung thực:

Tavico cam kết kinh doanh cây gỗ hợp pháp, cây gỗ đã quá tuổi không ảnh hưởng đến sự phát triển và bảo tồn rừng, luôn luôn ý thức bảo vệ môi trường rừng.

Tavico cam kết là Môi trường kinh doanh lành mạnh và công bằng cho khách hàng, đối tác, các đơn vị nội bộ và đội ngũ nhân viên Công ty.

Lãnh đạo và nhân viên Tavico là những con người chính trực, nói phải đi đôi với làm, đảm bảo các cam kết của mình về chất lượng và tiến độ công việc. Tavico cam kết không giữ những con người không trung thực và tự mãn.

3. Công bằng:

Tavico vận hành và ra quyết định dựa trên giá trị công bằng của 3 bên theo thứ tự dưới đây:

  • Khách hàng (kể cả khách hàng nội bộ) / Đối tác/Nhà cung cấp.
  • Đội ngũ nhân viên Tavico.
  • Cổ đông Tavico

​Lãnh đạo và nhân viên Tavico làm việc với tâm thế theo Luật nhân quả “Cho trước – Nhận sau”.

“Cùng chung sức – cùng phát triển” là chính sách của Tavico, hướng tới lợi ích công bằng trong đội ngũ, hiệu quả cao được hưởng nhiều, có năng lực và chịu khó học hỏi được thăng tiến nghề nghiệp, đúng với qui luật tự nhiên “nước lên – bèo lên”.

4. Hợp tác:

Tavico lấy tinh thần Hợp tác để xây dựng một Môi trường kinh doanh hiệu quả cho nghành gỗ nhằm qui tụ con người và tổ chức tinh hoa của nghành để mang lại giá trị cao nhất và công bằng cho mọi người cùng tham gia.

Tavico xây dựng quan hệ với khách hàng, nhà cung cấp, các chủ gian hàng, chủ xưởng … thành đối tác làm ăn lâu dài, trên tinh thần win-win.

Lãnh đạo và nhân viên Tavico luôn luôn hành động hướng tới khách hàng (kể cả khách hàng bên ngoài hay khách hàng nội bộ), tôn trọng và chủ động hợp tác, trao đổi giải quyết các vấn đề vì một lợi ích chung “Gỗ Tây cho Người Việt” để có giải pháp tốt nhất, nhanh nhất, thực hiện cam kết tốt nhất, nói không với: tại, bởi vì, do, nhưng, không thể.

5. Tuân thủ:

Tavico tuân thủ các giá trị cốt lõi của mình, tuân thủ pháp luật, giữ gìn các giá trị nhân văn tốt đẹp cho xã hội, đề cao sự công bằng xã hội, đảm bảo cho tổ chức phát triển theo qui luật tự nhiên một cách lâu dài và bền vững.

Lãnh đạo và nhân viên Tavico trung thành vì mục tiêu và các giá trị cốt lõi của Công ty, tuân thủ các Qui định, Qui trình và Chính sách của Công ty.

Các tin khác

Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Tân Vĩnh Cửu
Hotline: 1900 2345 19
Lên đầu trang