VI / EN
về chúng tôi Ý NGHĨA LOGO TAVICO
Về trang chủ

Ý NGHĨA LOGO TAVICO


Tổng thể:
  • Vòng tròn tổng thể tượng trưng không chỉ cho khúc gỗ tròn nhìn từ đầu cây mà còn thể hiện khát vọng tầm vóc toàn cầu của thương hiệu TAVICO. Gỗ nhập khẩu hợp pháp từ các nước quản trị rừng tốt nhất trên thế giới góp phần gián tiếp không nhỏ đến bảo vệ sinh thái, môi trường tài nguyên rừng Việt Nam. Nửa vòng tròn màu xanh phía trên tượng trưng cho trời, nửa vòng tròn màu nâu đỏ phía dưới tượng trưng cho đất. Nửa vòng tròn trên được vẽ cách điệu như chữ T, nửa vòng tròn dưới được vẽ cách điệu như chữ V và C. Ba chữ T, V và C là 3 chữ viết tắt của Tân Vĩnh Cửu.
  • Khối nền màu xanh bao quanh chữ TAVICO màu trắng tượng trưng cho đà gỗ của cưa CD, và cũng được coi như chỗ tựa cho logo vững chắc. Kết hợp giữa logo và khối nền TAVICO được hình dung như cây gỗ tròn được đặt trên đà gỗ của cưa CD trước khi xẻ.
Màu sắc:
  • Màu xanh còn là màu của trời bao phủ xuống những cánh rừng gỗ bạt ngàn, hợp pháp trên trái đất. TAVICO chỉ sử dụng gỗ hợp pháp là thông điệp kinh doanh nhân văn mà chúng tôi mong muốn gởi đến toàn bộ cán bộ CNV và Quý khách hàng. Màu xanh còn là màu tượng trưng cho sự phát triển bền vững, sự ổn định, sự an tâm, sự tin cậy và trung thực.
  • Màu nâu đỏ là màu của đất, thể hiện một ý chí vừa mãnh liệt của lửa vừa bao dung của đất, thể hiện tính chính trực của Tavico là “sinh ra để đem lại lợi ích Gỗ cho Con người”.
Bố cục:
  • Biểu tượng và tên thương hiệu TAVICO nằm cân đối thẳng đứng, biểu trưng cho sự vững chắc, lâu dài và kiên cố, biểu tượng tròn là kết cấu chặt chẽ giữa trời và đất, hợp thành trong một vòng tròn, thể hiện sự an toàn và đầy tin cậy khi đến với thương hiệu TAVICO.
Các tin khác

Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Tân Vĩnh Cửu
Hotline: 1900 2345 19
Lên đầu trang