VI / EN

Triển lãm ảnh "Một thế kỷ Thiết kế nội thất Đan Mạch" & Tọa đàm "Những câu chuyện thiết kế Nội thất"

Triển lãm "Một thế kỷ Thiết kế nội thất Đan Mạch" & Tọa đàm "Những câu chuyện thiết kế nội thất" nằm trong chương trình hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Đan Mạch, cùng với sự tham gia trực tiếp của các diễn giả và Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam.

 

Thời gian:     08:30 – 12:00, Thứ Năm ngày 8 tháng 12 năm 2022

Địa điểm:     C.space Design Complex – 12-13 đường N1, Khu TM Nam, P. Tân Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

 

Triển lãm ảnh ‘Một thế kỷ Thiết kế nội thất Đan Mạch’ sẽ trưng bày tập hợp các tác phẩm tiêu biểu của 20 nhà thiết kế Đan Mạch trong một thế kỷ vừa qua, những người mà phong cách, tầm nhìn và các nguyên tắc thiết kế đã vượt xa ra khỏi biên giới Đan Mạch và có ảnh hưởng lớn đến xu hướng và sự phát triển của ngành thiết kế nội thất Bắc Âu và thế giới.

 

Tọa đàm ‘Những câu chuyện thiết kế nội thất’ có sự tham gia trực tiếp của các diễn giả:

Ông Ebbe Gehl, nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người Đan Mạch, đồng sáng lập hãng thiết kế Nissen and Gehl, người đã nhận nhiều giải thưởng thiết kế và có nhiều tác phẩm thiết kế được đem đấu giá. Ông Ebbe Gehl cũng là em trai của Giáo sư Jan Gehl nổi tiếng và được cộng đồng quốc tế yêu mến trong lĩnh vực quy hoạch đô thị.

Ông Hans S. Jacobsen, nhà thiết kế nội thất người Đan Mạch, là người đã đoạt nhiều giải thưởng thiết kế danh giá của Đan Mạch và quốc tế và đã từng hợp tác với nhiều công ty/hãng sản xuất đồ nội thất tại Việt Nam.

KTS Nguyễn Quốc Long là giám đốc sáng tạo tại MIA Design Studio (thành lập năm 2003 tại TPHCM) chuyên về thiết kế khách sạn, khu nghỉ mát, spa tĩnh tâm, căn hộ và biệt thự có chất lượng cao với sự chú ý đến từng chi tiết trong việc thực hiện các dự án chuyên nghiệp. MIA Design Studio giành được rất nhiều giải thưởng và được cộng đồng quốc tế hoan nghênh với phong cách thiết kế đặc biệt, hiện đại, sáng tạo, và thực hiện các dự án tốt theo đúng tiến độ.

NTK Nguyễn Phan Thuỳ Dương (kiêm người điều phối) là chủ biên tạp chí ELLE Decoration Vietnam. Ấn phẩm ra đời năm 2013 này là một trong 25 phiên bản của hệ thống ELLE Deco quốc tế. Nội dung của ELLE Decoration Vietnam được xây dựng mục tiêu giới thiệu những câu chuyện và nhân vật văn hoá, những kiến trúc sư, nhà thiết kế đã và đang tạo dấu ấn riêng sâu sắc, làm đậm nét hơn diện mạo của ngành thiết kế trong đời sống Việt Nam đương đại.

Gỗ Việt

Các tin khác

Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Tân Vĩnh Cửu
Hotline: 1900 2345 19
Lên đầu trang