VI / EN

Sự kiện ra mắt Chuỗi Liên Kết Chế Biến Gỗ - 29/10

Từ khi đi vào hoạt động chợ gỗ Tây - TAVICO LONG BÌNH luôn nhận được sự quan tâm và hợp tác từ các đơn vị chuyên môn trong ngành gỗ. Vào ngày 29/10 sắp tới, TAVICO tiếp tục tổ chức lễ ra mắt CHUỖI LIÊN KẾT CHẾ BIẾN GỖ - CƠ HỘI HỢP TÁC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG tại khu ICD Tân Càng - Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đặc điểm sản xuất chế biến gỗ tại Việt Nam là nhỏ lẻ và không tập trung. Chi phí cho việc di chuyển gỗ qua các nơi chế biến vẫn còn khá cao. Dẫn đến việc giá thành sản phẩm không cạnh tranh. Điều đó cho thấy thực tiễn cần có những sự liên kết, hợp tác của các đơn vị trong chuỗi chế biến gỗ tại Việt Nam. Để tạo nên một môi trường kinh doanh gỗ bền vững và phát triển.

Từ rất lâu, TAVICO luôn mong muốn liên kết các đơn vị trong ngành gỗ tạo nên một sân chơi bền vững cho ngành gỗ Việt Nam. Từ khi đi vào hoạt động chợ gỗ Tây tại ICD Tân Cảng - Long Bình vào đầu năm 2019, TAVICO thường xuyên đón tiếp các đơn vị chuyên môn trong ngành đến trao đổi hợp tác. Và vào ngày 29/10 sắp tới, TAVICO tiếp tục tổ chức sự kiện ra mắt CHUỖI LIÊN KẾT CHẾ BIẾN GỖ - CƠ HỘI HỢP TÁC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG tại khu ICD Tân Càng - Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

Sự kiện sẽ quy tụ các đơn vị trong ngành gỗ, từ các hiệp hội gỗ, các công ty khai thác, nhập khẩu gỗ cùng các chủ đầu tư, kỹ sư và các đơn vị có liên quan. Hứa hẹn sẽ là nơi giao lưu, trao đổi và hợp tác phát triển kinh doanh vô cùng tuyệt vời.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị đến với sự kiện ra mắt CHUỖI LIÊN KẾT CHẾ BIẾN GỖ - CƠ HỘI HỢP TÁC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG của TAVICO.

Quý vị có nhu cầu tham dự xin liên hệ đến tổng đài TAVICO 1900 2345 19 để được tư vấn!

Các tin khác

Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Tân Vĩnh Cửu
Hotline: 1900 2345 19
Lên đầu trang