VI / EN

Tavico Group kỷ niệm 18 năm thành lập công ty - Trưởng thành bằng nội lực


Ngày 05/04/2023, Công ty Cổ phần Tân Vĩnh Cửu – Tavico Group đã tổ chức Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập – Trưởng thành bằng nội lực đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, ấm cúng và gắn kết.

le ky niem


Nhân dịp kỷ niệm đặc biệt này, Tavico rất vinh dự được đón tiếp, đón nhận tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của các vị khách quý, UBND tỉnh Đồng Nai, cùng các Sở cơ quan ban ngành;  đại diện khách hàng, đối tác thân thiết cùng nhiều thế hệ cán bộ công nhân viên đã và đang cống hiến cho Công ty. Đây là nguồn động viên to lớn, là động lực thúc đẩy để Tavico vững vàng trên những chặng đường tiếp theo.

le ky niem


Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các Quý vị đại biểu, khách quý, đối tác đã tới tham dự và gửi lẵng hoa chúc mừng đến Tavico. Sự ủng hộ của Quý vị góp phần quan trọng vào thành công của Lễ kỷ niệm cũng như trong quá trình xây dựng và phát triển Tavico.
 


 

le ky niem


Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị.

le ky niem


Kính chúc các Quý vị đại biểu, khách quý và đối tác của Tavico thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.


 

le ky niem


Tavico Group rất mong muốn và tin tưởng sẽ tiếp tục được đồng hành và hợp tác của các tổ chức, cơ quan, đối tác khách hàng để Công ty tiếp tục phấn đấu, đạt được nhiều thành quả to lớn trong tương lai.
 

lekyniem

Trân trọng cảm ơn.

Các tin khác

Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Tân Vĩnh Cửu
Hotline: 1900 2345 19
Lên đầu trang