VI / EN

CẢNH BÁO VỀ VIỆC XUẤT HIỆN THÔNG TIN EMAIL GIẢ MẠO THƯƠNG HIỆU TAVICO

Hiện nay trên mạng internet xuất hiện địa chỉ email giả mạo thương hiệu TAVICO có địa chỉ: name@tavicowoods.com, name@tavicowoodxxx.com
Công Ty Cổ Phần Tân Vĩnh Cửu ( TAVICO GROUP) xin khẳng định các email với các đuôi trên hoàn toàn không phải của TAVICO GROUP cũng như của bất cứ đơn vị thành viên nào của TAVICO GROUP. Các email này đã giả mạo một số nội dung, thông tin để lừa đảo, có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của Khách hàng.
Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Tân Vĩnh Cửu chỉ sở hữu duy nhất mail có đuôi name@tavicowood.com . Do vậy, TAVICO GROUP kính đề nghị các khách hàng khi liên hệ, trao đổi hoặc bất kỳ dịch vụ nào của TAVICO GROUP chỉ liên hệ và phản hồi khi nhân được mail từ đuôi name@tavicowood.com hoặc liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng thuộc TAVICO GROUP để được hỗ trợ.
Công Ty Cổ Phần Tân Vĩnh Cửu (TAVICO GROUP) xin được thông tin tới các Quý khách, Nhà Cung cấp và Đối Tác được biết về tình trạng giả mạo thương hiệu TAVICO GROUP nêu trên. Qua đây, TAVICO GROUP cũng xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các Khách hàng, Nhà Cung Cấp, Đối tác và các cơ quan thông tấn, báo chí đã luôn đồng hành, hợp tác cùng TAVICO GROUP.
Xin chân thành cảm ơn!
Các tin khác

Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Tân Vĩnh Cửu
Hotline: 1900 2345 19
Lên đầu trang