VI / EN

​NỞ RỘ NHU CẦU SỬ DỤNG NỘI THẤT HIỆN ĐẠI


Nhu cầu sử dụng nội thất của người tiêu dùng trẻ hiện nay là chú trọng vào tiện ích và thẩm mỹ cá nhân; đồng thời nâng cao ý thức về môi trường. Xu hướng mua đồ nội thất đa năng và hợp thời trang, có phong cách và thiết kế sáng tạo, chiếm ít không gian và mang lại sự thoải mái đang được người dùng trẻ nhắm đến.

Nhiều doanh nghiệp sản xuất chế biến gỗ hiện nay thay vì tìm đến những thị trường xuất khẩu như Mỹ, EU, Nhật…thì đã tập trung vào người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước, không kể thành thị hay nông thôn. Thực trạng sản xuất nội thất ớ Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển giao từ mô hình sản xuất thủ công truyền thống sang mô hình sản xuất công nghiệp, hiện đại.

Nét thiết kế độc đáo của đồ nội thất hiện đại là điểm mấu chốt khiến cho nhiều khách hàng lựa chọn. Nội thất hiện đại sở hữu giá trị sử dụng cao, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí và không gian sống. Nội thất hiện đại tạo sự mới lạ và tăng giá trị thẩm mỹ cho tổ ấm gia đình. Linh hoạt trong thay đổi và bài trí ngôi nhà cũng là điểm mạnh của đồ nội thất hiện đại..

Thế hệ Millenials và Gen Z giờ đây cũng quan tâm nhiều về xuất xứ của những mặt hàng mà họ sử dụng. Theo đó nguyên liệu nội thất hiện đại cần đáp ứng sống hoà hợp với thiên nhiên: nguyên liệu gỗ rừng trồng được đánh giá cao với chất lượng tốt và nhiều mẫu mã đa dạng.

Việt Nam là nước xuất khẩu đồ gỗ “có tiếng” trên thế giới. Tuy nhiên, các sản phẩm nội thất người tiêu dùng trong nước sử dụng mới chỉ là những sản phẩm của các làng nghề thủ công, chứ chưa phải của các nhà máy xuất khẩu.Các tin khác

Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Tân Vĩnh Cửu
Hotline: 1900 2345 19
Lên đầu trang