TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
SẢN PHẨM
DỊCH VỤ
CHỢ GỖ
TIN TỨC
LIÊN HỆ
NHU CẦU
 
 
  SẢN PHẨM  
  >>  Giới thiệu sản phẩm
  >>  Gỗ tròn
  >>  Gỗ xẻ sấy
  >>  Gỗ phôi bào
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN  
duycuong_dhnl's Yahoo!Messenger
  Hotline: 012 555 555 95  
  THỐNG KÊ TRUY CẬP  
Đang truy cập : 1
Số truy cập: 41821
  LIÊN KẾT WEBSITE  
  www.goviet.vn  
  hawavn.wordpress.com/  
  www.vietfores.org  
 
 

Tavico Timber sinh ra để đem lại lợi ích Gỗ Tây cho người Việt

Kính thưa quý vị !

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Tavico đã từng bước được biết đến như một nhà cung cấp nguyên liệu gỗ nhập khẩu chuyên nghiệp tại Việt Nam, và đó cũng là niềm tự hào của chúng tôi.

Thành công và vinh dự này chính là nhờ vào sự tin yêu và tín nhiệm của tất cả khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, các ban ngành và chính quyền địa phương,... đã dành cho Tavico trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi càng tự hào hơn khi chứng kiến sự phát triển của Tavico luôn đồng hành cùng sự phát triển của ngành gỗ Việt Nam. Đây là nguồn động lực lớn lao giúp đội ngũ Tavico có thêm bản lĩnh và sự tự tin để tiếp tục vươn lên mạnh mẽ.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, Tavico đang nỗ lực tham gia để trở thành một "mắt xích" quan trọng trong chuỗi cung ứng của ngành công nghiệp gỗ. "Mắt xích" đó là tạo ra nguồn nguyên liệu hợp pháp ổn định và hiệu quả cho khách hàng là các nhà máy chế biến gỗ, các công ty và cơ sở sản xuất nội thất, các đơn vị kinh doanh nguyên liệu gỗ..., đồng thời cũng nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành gỗ Việt Nam.

Hệ thống phân phối gỗ Tavico bao gồm những vùng khai thác gỗ tốt nhất trên thế giới như: Pháp, Đức, Mỹ, Nga, Canada, Nhật,.... trung tâm phân phối gỗ Tavico, kho ngoại quan và khu dịch vụ.

Chúng tôi tin rằng hệ thống này sẽ giúp tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng không chỉ trong nước mà cả các nước Đông Nam Á, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc,...

Mỗi chặng đường đã đi qua là những cột mốc đáng nhớ, chúng tôi luôn tri ân các khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và cổ đông,.. những người đã chung bước, tiếp sức và chia sẻ cùng Tavico.

Đặc biệt, với sự đồng lòng, quyết tâm cao của cả tập thể cán bộ và nhân viên, Tavico đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn và thử thách để đạt được thành tựu ngày hôm nay.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý vị, đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác gắn bó chặt chẽ hơn nữa để xây dựng một tương lai phát triển bền vững và tốt đẹp.

Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Xin chân thành cảm ơn!

Mời Quý doanh nghiệp tham quan Tavico Timber

Tin mới  
TAVICO CHUYÊN CUNG CẤP GỖ TRÒN SỒI, TẦN BÌ, DẺ GAI,… 4-8-2016

 

Liên hệ:

  • Miền Nam - 0983 914 181 (Mr.Yên)
  • Miền Bắc - 0936 678 699 (Mr.Hạnh)
THAM QUAN SIÊU THỊ GỖ TÂY – NƠI TẠO RA CƠ HỘI LIÊN KẾT CHUỖI 23-6-2016
Với mục đích tạo ra chuỗi liên kết trong ngảnh gỗ nội thất Việt Nam cũng như nâng cao tính cạnh tranh lành mạnh trong thị trường, chương trình ‘Tham quan siêu thị gỗ Tây — Nơi tạo ra cơ hội liên kết chuỗi’ diễn ra vào ngày 11/6/2016 đã thu hút rất đông đảo doanh nghiệp trong ngành gỗ tham gia.
CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG ‘MUA GỖ TÂY TRÚNG XE MÁY NHẬT’ 23-6-2016

Với mục tiêu đem lại cơ hội trải nghiệm nguyên liệu gỗ cứng cho các cơ sở mộc, công ty TAVICO đã tổ chức chương trình “Mua Gỗ Tây, Trúng Xe Máy Nhật”. Sau hơn một tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các cơ sở làng mộc Hố Nai tham dự.

 
 
  CÁC LOẠI GỖ  
 
 
  SẢN PHẨM TIÊU BIỂU  
www.tavicowood.com/vnn/?catID=5&uid=38
www.tavicowood.com/vnn/?catID=5&uid=37
www.tavicowood.com/vnn/?catID=5&uid=40
Thiết kế bởi ducnghia.vn